Lớp học Chứng Khoán tại Hà Nội

Mở khoá học Phân tích và đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến tại Hà Nội

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo chứng khoán cơ bản trực tuyến thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước mở khóa đào tạo cách chơi chứng khoán cơ bản:

“Phân tích và đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến”. Khóa học sẽ được tổ chức vào các buổi tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần (từ 18h00-21h30).

Địa điểm: Hội trường Viện khoa học thống kê 54- Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ, chứng chỉ này là một trong 3 chứng chỉ cần thiết để cấp phép hành nghề chứng khoán cơ bản trực tuyến ở Việt nam.

Mời các đơn vị và cá nhân quan tâm đến đăng ký học trước ngày khai giảng tại – Phòng Hành chính, Phòng kế toán – Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo chứng khoán cơ bản trực tuyến – Số 164 Trần Quang Khải – Hà Nội.

Mọi chi tiết về khóa học xin liên hệ với Trung tâm NC & Đầu Tư Chứng Khoán.

Khóa học Đầu Tư chứng khoán cơ bản trực tuyến tại Hà Nội
Làm chủ được tài chính và có một cuộc sống ổn định chính là mục tiêu phấn đấu của nhiều nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam. Một lời khuyên của các chuyên gia kinh tế đó là những nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam còn trẻ đừng nên bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào vì rất có thể bạn sẽ phải hối hận về quyết định đó. Và trong số những cách thức làm giàu, đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến cũng là một lựa chọn hay ho. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam chưa biết gì về lĩnh vực này và không biết nơi nào có khóa dạy học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì bài viết này sẽ cung cấp các kiến thức, kỹ năng cho những ai quan tâm về lĩnh vực này.

Dạy học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến ở đâu tại hà nội

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán cơ bản trực tuyến (SRTC)
Trung tâm NThị Trường Chứng KhoánH&Đầu Tư Chứng Khoán được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ với nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán cơ bản trực tuyến, thị trường chứng khoán cơ bản trực tuyến và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán cơ bản trực tuyến, thị trường chứng khoán cơ bản trực tuyến và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, trung tâm NThị Trường Chứng KhoánH&Đầu Tư Chứng Khoán từ một đơn vị nhỏ về quy mô, lại phải tiếp cận với một lĩnh vực mới mẻ, đã nỗ lực phấn đấu để từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán cơ bản trực tuyến. Hiện nay, theo kế hoạch phát triển trung tâm NThị Trường Chứng KhoánH&Đầu Tư Chứng Khoán giai đoạn 2016 – 2020, trung tâm NThị Trường Chứng KhoánH&Đầu Tư Chứng Khoán đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực để phục vụ tốt nhất hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo về chứng khoán cơ bản trực tuyến tại Việt Nam.

Đến với các khóa học, học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán cơ bản trực tuyến theo chuẩn mực quốc tế giúp nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam tham gia vào hoạt động chứng khoán cơ bản trực tuyến có thể dễ dàng tiếp cận dễ dàng một trong những thị trường cao cấp và phức tạp nhất.

1. Học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến là gì?

› Trước khi đến với khóa học này, hãy cùng tìm hiểu qua về vài nét của đầu tư Thị Trường Chứng Khoán. Đầu Tư Chứng Khoán là một hình thức dùng tiền để mua và thực hiện giao dịch phát hành ra công chúng của một hoặc một số công ty, doanh nghiệp.

› Vậy tại sao nên đầu tư vào Thị Trường Chứng Khoán: Câu trả lời rất đơn giản đó là bạn có thể kiếm thêm một số tiền kha khá và ổn định thu nhập. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản vì bạn cần phải dùng cái đầu nhanh nhạy của mình và kiến thức mình biết về chứng khoán cơ bản trực tuyến để đầu tư chứ không phải theo hình thức ăn may. Để làm được điều này, thì có lẽ bạn nên chọn cho mình khóa học Đầu Tư Chứng Khoán Cơ Bản dành cho người mới bắt đầu.

dạy học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến ở đâu tại hà nội

Công ty Cổ phần chứng khoán cơ bản trực tuyến VNDIRECT được thành lập năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán cơ bản trực tuyến có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.

Với nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán cơ bản trực tuyến, lưu ký chứng khoán cơ bản trực tuyến, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư.
Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường. Đến với khóa học, nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán cơ bản trực tuyến và chiến lược đầu tư thông qua các kiến thức cơ bản về chứng khoán cơ bản trực tuyến và cách sử dụng các tiện ích, dịch vụ đầu tư trực tuyến để có chiến lược đầu tư hiệu quả.

Cùng với hai chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT là anh Nguyễn Thanh Tuấn – chuyên viên Phân tích và Phạm Văn Khoa đến từ Phòng Sales Trading, khóa học được các nhà đầu tư đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt của các giảng viên. Thông qua khóa học, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư.

Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động. Ngay sau khi khóa học kết thúc đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản ngay tại lớp. Kết thúc khóa học, các nhà đầu tư mong muốn VNDIRECT tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học hơn nữa để nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế.

2. Học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội ?

› Đây là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam đặt ra đơn giản vì hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường lớp mở ra để dạy các khóa học chứng khoán cơ bản trực tuyến tốt cả ở TPHCM lẫn Hà Nội, hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

› Lí do bạn cần cân nhắc chọn nơi học đảm bảo vì trong số các trung tâm đó có không ít những nơi chuyên lừa đảo để gạt tiền của bạn còn về chất lượng dạy thì không mang lại hiệu quả và không giúp ích gì cho bạn.

› Thế nên, khi muốn quyết định học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến ở đâu tốt nhất tại TPHCM hay Hà Nội thì bạn hãy nghiên cứu thật kĩ nơi mình sẽ theo học như giá một khóa học là bao nhiêu, chất lượng dạy ở đó ra sao (về điều này bạn nên tham khảo những nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam đã từng học trước đó).

› Không chỉ tìm hiểu về nơi mình sẽ học mà bạn còn cần phải biết mình am hiểu về Thị Trường Chứng Khoán đến đâu, cần học khóa nào, căn bản hay nâng cao cho phù hợp.

› Để giúp bạn bớt băn khoăn và lo lắng về việc chọn nơi dạy học đầu tư chứng khoán cơ bản trực tuyến ở đâu tốt tại TPHCM & Hà Nội thì một gợi ý được đưa ra dành cho bạn đó là hãy đến với trung tâm của chúng tôi, nơi chuyên đào tạo nên những nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam gặt hái được không ít thành công trên thị trường Thị Trường Chứng Khoán. Không những thế, các giảng viên tại đây cũng đều là các chuyên gia kinh tế, những nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

› nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam ta thường có câu, nắm chắc và hiểu rõ về địch ắt hẳn sẽ thắng. Với trận đấu về kinh tế, Thị Trường Chứng Khoán cũng vậy, khi bạn đã nắm trong tay lượng kiến thức nhất định về nó, thì ắt hẳn bạn sẽ thành công. Hãy để cho khóa học Đầu Tư Chứng Khoán cùng bạn làm được điều đó. Không nên đầu tư bừa nếu bạn không muốn thua lỗ vì nó, hãy tin tưởng ở khóa học Đầu Tư Chứng Khoán này vì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lời lỗ trong thị trường Thị Trường Chứng Khoán, từ đó làm chủ được mức lời lỗ của mình.